Máy cnc cắt ván công nghiệp panel saw 2 lưỡi

Home Forums Ridesharing Chat Máy cnc cắt ván công nghiệp panel saw 2 lưỡi

 • This topic is empty.
Viewing 1 post (of 1 total)
 • Author
  Posts
 • #30320 Reply
  trungtuanp
  Guest

  Máy cưa panel saw là gì ?

  Đây là dòng máy cắt chuyên dụng cho ván gỗ công nghiệp mdf mfc hdf gia công nội thất, thông thường các máy cưa panel đều được cấu tạo 2 lưỡi cưa gồm 1 lưỡi chính và 1 lưỡi mồi mang đến hiệu quả gia công tốt nhất. Bàn làm việc lớn dễ dàng gia công các sản phẩm kích thước lớn.

  Khi nào cần sử dụng máy cưa panel saw

  Bạn là doanh nghiệp có đơn hàng ổn định nhu cầu sản xuất hàng loạt cao, đặc biệt là cần cải thiện năng suất và hiệu quả gia công cho xưởng sản xuất. Bên cạnh đó có thể sử dụng máy cưa bàn trượt hoặc máy cnc router cho giai đoạn cắt ván.

  Ứng dụng máy cưa panel saw trong sản xuất

  Máy cắt ván tấm panel saw với khả năng tự động sắp xếp các đường cắt hợp lý đem lại hiệu quả tiết kiệm phôi tối đa. Khả năng cắt năng suất lớn có thể cùng lúc xếp chồng từ 1-4 tấm cùng lúc, rất phù hợp cho các đơn vị sản xuất hàng loạt quy mô vừa và lớn.

  Xem thêm : Quy trình sản xuất cabinet hàng loạt năng suất cao

  Phân loại máy cưa panel saw cắt ván

  Việc phân loại các dòng máy cnc cắt ván sẽ giúp bạn dễ dàng nắm bắt được công năng ưu điểm từng loại từ đó đưa ra được lựa chọn phù cho doanh nghiệp về chi phí và công suất.

  Máy cnc cắt gỗ công nghiệp năng suất cao

  Đây là dòng máy cắt ván năng suất cực cao cơ chế lên phôi sẽ khác so với dòng cưa panel thông thường, máy được thiết kế cơ chế lên phôi từ phía sau và tự động điều chỉnh xoay ván để cắt không cần can thiệp của người vận hành. Phổ biến nhất hiện nay là các dòng cnc cắt panel saw Châu Âu.

  Xem chi tiết : Máy cưa panel saw Châu Âu

  Máy cắt panel bán tự động

  Là dòng máy cắt ván mdf giá thành thấp, hệ thống cố định phôi chặc chẻ. Phôi cắt được đặt cố định trên bàn lưỡi cưa sẽ chạy đến vị trí cần cắt, tuy nhiên ở máy cắt ván panel bán tự động thì việc đưa đẩy phôi vào cắt và ra phôi phụ thuộc hoàn toàn vào nhân công, máy không có thiết bị đẩy phôi tự động như những dòng máy khác

  Xem tiếp nguồn Máy cnc cắt ván công nghiệp panel saw 2 lưỡi – ZingHomNay

Viewing 1 post (of 1 total)
Reply To: Máy cnc cắt ván công nghiệp panel saw 2 lưỡi
Your information: